Submitted by CUEDU_PR on 22 January 2024
#EDUCUNEWS  “งานปีใหม่โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม”

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2567 เวลา 07.30 น. ณ สาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม ได้จัดกิจกรรม “สาธิตจุฬาฯ สุขี ฤกษ์ดี ปีมะโรง” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พร้อมร่วมตักบาตรอาหารแห้ง ให้โอวาทและอวยพรปีใหม่ ประจำปี 2567  ทั้งนี้ผู้แทนนักเรียนมอบของที่ระลึก และร่วมร้องเพลง “พรปีใหม่” นอกจากนี้ยังมีการแสดงของนักเรียนแต่ละระดับชั้น พร้อมเปิดเครื่องเล่น ซุ้มเกม และเปิดซุ้มสอยดาว