Submitted by CUEDU_PR on 23 January 2024
#EDUCUNEWS   กิจกรรมวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2567 โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม
เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2567 เวลา 7.30 น. ณ โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม
ได้จัดกิจกรรมวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2567 “สาธิตจุฬาฯ ชื่นบาน สนุกสนานรับปีมะโรง”
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
ได้เข้าร่วมพิธีสงฆ์ และพิธีบวงสรวงศาลพระศิวะและพระภูมิประจำโรงเรียน
ทั้งนี้คณบดีได้กล่าวอวยพรปีใหม่ พร้อมให้โอวาทแก่นักเรียน และประธานสภานักเรียนได้มอบกระเช้าของขวัญให้แก่คณบดี เพื่อกราบคารวะขอพรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ และนอกจากนี้ร่วมร้องเพลงพรปีใหม่ เพลงสวัสดีปีใหม่ และเพลงประจำโรงเรียนร่วมกัน
ในโรงเรียนมีการจัดกิจกรรมมากมาย อาทิ จับฉลากของขวัญปีใหม่ให้กับนักเรียน เปิดซุ้มอาหาร ซุ้มเกม เครื่องเล่น การแสดงของนักเรียน และในช่วงเย็นมีกิจกรรม CUD NEW YEAR CONCERT
มีคอนเสิร์ตจากวง ETC และ Slot Machine อีกด้วย