Submitted by CUEDU_PR on 23 January 2024
#EDUCUNEWS กราบคารวะขอพรคณบดีคณะครุศาสตร์
เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้องรับรอง ชั้น 6 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์จุฬาฯ
รองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา ฉัพพรรณรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
ได้เข้ามอบพวงมาลัยกราบคารวะขอพรเนื่องในวันปีใหม่ และวันครูที่ผ่านมา แด่
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์
ทั้งนี้ คณบดีได้พูดคุยพร้อมอวยพร และมอบกระเช้าของขวัญแด่ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยเช่นกัน