Submitted by CUEDU_PR on 23 January 2024
#EDUCUNEWSEDU Open House
เมื่อวันที่ 20 - 21 มกราคม 2567 คณะครุศาสตร์ จุฬาลงณ์มหาวิทยาลัย
จัดกิจกรรม EDU Open House 2024 The Way of Kru
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม
ภายในงานมีการแนะนำสาขาวิชาภายใต้คณะครุศาสตร์ มีการนำเสนอการเรียนการสอน รวมถึงกิจกรรมต่างๆ
เช่น การเล่นเกม การแจกของรางวัล เพื่อให้นักเรียนและผู้ที่สนใจได้มีส่วนร่วมและเข้าถึงอัตลักษณ์ความเป็นครุศาสตร์