Submitted by CUEDU_PR on 13 November 2019

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ ผู้แทนอธิการบดี เป็นประธานเปิดการแข่งขันแรลลี่การกุศล “สาธิตจุฬาฯ สุดฤทธิ์สุดเดช แรลลี่ 2562” ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ณ บริเวณหน้าโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม จัดโดยสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ เพื่อหารายได้สมทบทุนการศึกษา และพัฒนาสื่อการเรียนการสอนของโรงเรียน ในการนี้มีคณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากนักร้องชื่อดังคุณใหม่ เจริญปุระ ร่วมร้องเพลงในงานด้วย

ภาพสวยๆจาก : Watid Choosin.