Submitted by CUEDU_PR on 11 August 2020
วันที่ 10 สิงหาคม 2563 ณ ห้องรับรองชั้น 6 คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดี รับมอบรูปปั้น “สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พฺรหฺมรํสี) พระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต พุทธทาสภิกขุ” จาก ดร.วุฒิพงศ์ กิตติธเนศวร อดีตนายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคุณกิตติ อภิชนบัญชา นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คนปัจจุบัน เพื่อเป็นของที่ระลึก
ประติมากรรมดังกล่าวเป็นผลงานที่ได้รับการสร้างสรรค์โดย คุณวัชระ ประยูรคำ