Submitted by CUEDU_PR on 6 October 2020

คณะครุศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขาวิชาศิลปศึกษา ภาควิชาศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลป์ศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสที่ได้รับรางวัลในการประกวดผลงานศิลปะ "Trash to Treasure Art Contest: จากของทิ้งสู่ของรักษ์" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "เพราะขยะก็มีค่า" ในงาน “Thailand Sustainability Expo 2020” พอเพียง ยั่งยืน เพื่อโลก เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2563 ณ ห้างสรรพสินค้าสามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 5

มีนิสิตครุศิลป์ จุฬาฯ ที่ได้รับรางวัลจำนวน 7 คน จาก 3 ทีม ดังนี้

- รางวัลชนะเลิศ: "บทเรียนของขยะ" โดย นายณรงค์ฤทธิ์ ไผ่เลี้ยง นางสาวพิมพ์มาดา เหมธุรินทร์ และนายอาซิน บุญฑาทิพย์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

- รางวัลที่ 2: "Upcycling: The way to live sustainably." โดย นายวรุฒม์ ผ่องภักต์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และนางสาวณัฎฐณิชา อุบลวรรณี จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

- รางวัลที่ 3 "ความงามในตัว" โดย นางสาวสุณีพร อินทรสวัสดิ์ นายศรัญญู หลวงสนาม และนายฐิรพงษ์ อ้มพรม จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่

Facebook: Thailand Sustainability Expo 2020

และ www.thailandsustainabilityexpo.com

#TSX2020

#พอเพียงยั่งยืนเพื่อโลก

#ThailandSustainabilityExpo

#ThaiBev#TU#GC#TSCN

#UNSDG#Decade_of_Sustainability_Actions

#cuinnovationhub#chula

#SamyanMitrtown