Submitted by CUEDU_PR on 23 June 2021

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2564 ณ โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดี ร่วมงานพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม ครบรอบ 63 ปี โดยมีผู้บริหารโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถมและมัธยม รวมถึงคณาจารย์ และศิษย์เก่าเข้าร่วมงานดังกล่าวด้วย

นอกจากนี้ โรงเรียนได้จัดกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์ โดยมอบอาหารเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์และจิตอาสา ณ ศูนย์วิจัยวัคซีนจุฬาฯ