Submitted by CUEDU_PR on 28 November 2022

#EDUCUNEWS "คณบดีครุศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 57 ปี สถานีวิทยุจุฬาฯ"

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ ร่วมแสดงความยินและมอบภาพวาดสีน้ำแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา อัครจันทโชติ คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ รักษาการผู้อำนวยการสถานีวิทยุจุฬาฯ ในโอกาสครบรอบ 57 ปี สถานีวิทยุจุฬาฯ ในวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565

โดยภาพวาดสีน้ำอาคารวิทยพัฒนา เป็นผลงานของนางสาวกุศลสิริ โทนุการ นิสิตชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ

ท่านที่ชื่นชอบผลงานสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-218-2290

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความพูดว่า "RADIO Pus Synergy fo mart Socie คณะครูศาสตร์ FACULTY EDUCATION Chulalongkorn University คณบดีคณ คณบดีคณะครุศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี ครบรอบ 57 ปี สถานีวิทยุจุฬาฯ ประชาสัมพันธ์ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 02-218-2565"