Submitted by CUEDU_PR on 29 June 2020

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2563 ณ โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ ร่วมงานทำบุญโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2563 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนสาธิตจุฬา ฯ ครบรอบ 62 ปี โดยสักการะบูชาเจ้าที่และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของโรงเรียน ณ บริเวณลานทอง และเดินทางไปถวายสังฆทาน ทำบุญเลี้ยงพระเพล ณ วัดบรมนิวาสราชวรวิหาร โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ ศิษย์เก่า ของโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม ร่วมงานดังกล่าว