Submitted by CUEDU_PR on 20 October 2020

เมื่อวันพุธ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 13.25 น. คณะครุศาสตร์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร (ดร.จอย ทองกล่อมสี) ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ (นางสุมามาลย์ รัตนอักษรศิลป์) หัวหน้ากลุ่มภารกิจ และหัวหน้าภารกิจ และผู้แทนบุคลากรร่วมพิธีสมโภชผ้าพระกฐินพระราชทานจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปี 2563

หลังจากนั้น ในวันที่ 15 ตุลาคม 2563 เป็นพิธี ถวายผ้าพระกฐินแด่พระสงฆ์ซึ่งจำพรรษากาลถ้วนไตรมาสในพระอาวาสวรวิหาร วัดศาลาปูน ตำบลท่าวาสุกรี อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้นำปัจจัยถวายบำรุงพระอาราม จตุปัจจัยถวายพระสงฆ์ และมอบเงินบำรุงการศึกษาโรงเรียนปริยัติธรรมวัดศาลาปูนและโรงเรียนเทศบาลวัดศาลาปูน ที่ได้จากการทำบุญของผู้มีจิตศรัทธา รวมทั้งสิ้น 1,242,070 บาท (หนึ่งล้านสองแสนสี่หมื่นสองพันเจ็ดสิบบาทถ้วน)