Submitted by CUEDU_EIRC on 1 March 2021

หนังสือดี ส่งฟรี จากใจครุจุฬาฯ กลับมาให้บริการอีกครั้ง 😀

ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป

ขั้นตอนการยืมหนังสือ

1. ค้นหาหนังสือที่ต้องการยืม https://library.car.chula.ac.th/

2. แจ้งยืมหนังสือผ่านระบบ OPAC คลิกที่ Education Book Request

3. เลือกวิธีการรับหนังสือ

➡️รับหนังสือด้วยตนเองที่ห้องสมุด ทุกวันพุธ และวันศุกร์ เวลา 10.00-14.00 น.

➡️จัดส่งทางไปรษณีย์ (แบบลงทะเบียน) ทุกวันพุธ และวันศุกร์. ‼️ส่งฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เงื่อนไขการให้บริการ

✅ ให้บริการเฉพาะคณาจารย์ นิสิต คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เท่านั้น

✅ ยืมได้เฉพาะหนังสือของคณะครุศาสตร์ ที่มี Location : Education Library และมี Status : CHECK SHELVES

✅ สามารถยืมหนังสือได้คนละไม่เกิน 2 ครั้ง และรวมกันไม่เกิน 5 เล่ม

✅ กำหนดคืนภายใน 30 วัน นับจากวันที่ส่งไปรษณีย์หรือมารับหนังสือด้วยตนเอง

📌สิ้นสุดโครงการ วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 หรือ จุฬาฯ เปิดให้มาเรียนที่มหาวิทยาลัยตามปกติ

------

หากต้องการคืนก่อนกำหนดส่งให้ส่งคืนได้ที่ Book Drop อาคาร 3 คณะครุศาสตร์ หรือ ส่งคืนทางไปรษณีย์

ที่อยู่สำหรับส่งคืนหนังสือ :

ศูนย์บรรณสารสนเทศทางการศึกษา

254 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

(ส่งหนังสือคืนห้องสมุด /จำนวนเล่ม)

**กรุณาถ่ายภาพ /สลิป ส่งมาทาง inbox เพื่อเป็นหลักฐานส่งคืนหนังสือ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Inbox Facebook : @lib.edu.chula

Email : libedu@chula.ac.th