Submitted by CUEDU_PR on 26 November 2021

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.00 น. รองคณบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุบลวรรณ หงษ์วิทยากร) ในฐานะผู้แทนคณบดี พร้อมด้วยอาจารย์บุญฤทธิ์ บุญมา ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร (ดร.จอย ทองกล่อมสี) ร่วมวางพวงมาลาสักการะพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้ทรงสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เนื่องในวันมหาธีรราชเจ้า ณ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระปิยมหาราชและสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า หน้าหอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย