Submitted by CUEDU_PR on 23 September 2022

"คณบดี ครุฯ ร่วมแสดงความยินดี 34 ปี วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี"

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดี พร้อมด้วย ดร.จอย ทองกล่อมสี ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ร่วมอวยพรแสดงความยินและมอบภาพวาดสีน้ำแด่ ศาสตราจารย์ ดร.ปราโมช รังสรรค์วิจิตร คณบดีวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี ในโอกาสครบรอบ 34 ปี วันคล้ายวันสถปนาฯ การนี้ได้ร่วมลงนามอวยพรโอกาสวันครบรอบกล่าว

โดยภาพวาดสีน้ำหอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผลงานของนายนภัทร เอกจริยกร นิสิตสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ

ท่านที่ชื่นชอบผลงานสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-218-2290