Submitted by CUEDU_SA on 28 December 2022

คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีนโยบายส่งเสริมและสร้างขวัญกำลังใจศิษย์เก่าที่สร้างชื่อเสียง และทำคุณประโยชน์ต่อวงการศึกษา สังคมและประเทศชาติ และศิษย์เก่าที่สร้างชื่อเสียงและทำคุณประโยชน์ให้แก่คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะครุศาสตร์ ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2566  จึงเห็นควรให้ประกาศเกียรติคุณและยกย่องเชิดชูเกียรติเป็น “ศิษย์เก่าเกียรติยศ” ประจำปี 2566

ไฟล์แนบ แบบเสนอชื่อ ศิษย์เก่าเกียรติยศ ประจำปี 2566