Submitted by CUEDU_LLED on 12 May 2023

เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 2566 รศ.ดร.วีระเทพ ปทุมเจริญวัฒนา หัวหน้าภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับเชิญจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน กระทรวงศึกษาธิการ บรรยายนำเรื่อง “ปรากฏการณ์ของระบบการศึกษาและการเรียนรู้ในสังคมไทย: ความท้าทายของนักจัดการศึกษา” ให้กับผู้บริหาร ผู้บริหาร ครู ผู้สอน และเจ้าหน้าที่จากโรงเรียนนอกระบบที่เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างความรู้ความเข้าใจในการดำเนินงานการประกันคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนนอกระบบ ในกรุงเทพมหานคร ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ เขตบางพลัด