Submitted by CUEDU_PR on 15 December 2023
#EDUCUNEWS พิธีเปิดและมอบรางวัล “โครงการประกวดผลงานนวัตกรรม และตัดสินรางวัลผลงานนวัตกรรม GPAS 5 Steps สำหรับเยาวชนผู้นำการเปลี่ยนแปลงฯ”
เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00-15 น. ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยลัยสวนดุสิต
คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับ สถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.)
และสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำอีก 7 แห่ง จัดโครงการประกวดผลงานนวัตกรรม
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ มอบหมายให้
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยศวีร์ สายฟ้า รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นผู้แทนมอบรางวัล
และมอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวดี ถังคบุตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน
การประกวดให้แก่ นักเรียน ครูที่ปรึกษา และผู้บริหารสถานศึกษา
ภายในงานมีการ ประกาศผลและมอบรางวัลผลงานนวัตกรรม 7 ประเภท ระดับประถมศึกษา
มัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย การเสวนาในมิติใหม่หัวข้อ “สาระน่ารู้สู่ครูมืออาชีพ”
รวมถึงการจัดนิทรรศการผลงาน