Submitted by CUEDU_PR on 22 January 2024
#EDUCUNEWSโครงการค่ายแนะแนวการศึกษา “อยากเป็นครู” โครงการ 17

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2567 เวลา 8.30 น. ณ ห้องประชุมดวงเดือน พิศาลบุตร อาคารประชุมสุข อาชวอำรุง ทางฝ่ายวิชาการ
คณะกรรมการนิสิตปริญญาบัณฑิตคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ได้จัดโครงการส่งเสริมวิชาการและวิชาชีพครู ค่ายแนะแนวการศึกษา “อยากเป็นครู” โครงการ 17
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ

ซึ่งโครงการนี้มีวัตถุประสงค์ ดังนี้
  1. เพื่อแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
  2. เพื่อเป็นการเสริมสร้างแรงบันดาลใจ
  3. เพื่อสร้างความเข้าใจในด้านครุศาสตร์-ศึกษาศาสตร์

ในช่วงสุดท้ายก่อนเข้าสู่กิจกรรมได้มีการถ่ายภาพร่วมกันกับศาสตราจารย์ ดร.พฤทธิ์ ศิริบรรณพิทักษ์ อดีตคณบดีคณะครุศาสตร์
และนายกสมาคมครุศาสตร์สัมพันธ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ นิสิต และนักเรียนผู้เข้าร่วมโครงการ