Submitted by CUEDU_PR on 6 February 2024

#EDUCUNEWS ต้อนรับ คณะอาจารย์และนักเรียน จากโรงเรียนนานาชาติแคนาเดียน ประเทศไทยและโรงเรียน Chengdu Jiaxiang Foreign Language School

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมพระมิ่งขวัญ 1 - 2 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย นำโดยผู้ช่วยคณบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงกมล บางชวด) หัวหน้ากลุ่มภารกิจบริการการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและวิรัชกิจ (ดร.ชวพัส โตเจริญบดี) และนิสิตคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ต้อนรับ คณะอาจารย์และนักเรียน จำนวน 49 คน จากโรงเรียนนานาชาติแคนาเดียน ประเทศไทยและ โรงเรียน Chengdu Jiaxiang Foreign Language School เพื่อเข้าเยี่ยมชมบรรยากาศโดยรอบจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสถานที่ภายในของคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รวมถึงแลกเปลี่ยนเรื่องราวที่น่าสนใจในเรื่องประวัติศาสตร์และภูมิหลังวัฒนธรรมของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย