Submitted by CUEDU_PR on 27 February 2019

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14.00 น. ณ ห้อง 209 อาคาร 4 คณะครุศาสตร์
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดทำโครงการพัฒนาและปรับปรุงระบบบริหารงานบุคคล (CUERP-HR) เพื่อรองรับระบบการให้บริการบุคลากรอัตโนมัติ (Employee Self Service – ESS) เพื่ออำนวยความสะดวกให้บุคลากรสามารถเรียกดูข้อมูลบุคลากร การแก้ไข การเปลี่ยนแปลง ตลอดจนการลา การขอใบรับรองรายได้ และฟังก์ชัน อื่นๆ ของบุคลากรได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากขึ้น คณะครุศาสตร์ จึงได้มีการประชุมชี้แจงการใช้ระบบดังกล่าว โดยมีรองคณบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยศวีร์ สายฟ้า) กล่าวเปิดโครงการ ในการนี้ ได้รับเกียรติจากเจ้าหน้าที่(CUERP-HR) เป็นวิทยากรในการบรรยาย โดยมีผู้บริหาร เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ และเจ้าหน้าที่โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

Image may contain: 1 person, smiling