Submitted by CUEDU_PR on 10 September 2019

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 ณ ห้องอำไพ สุจริตกุล อาคารพูนทรัพย์ฯ คณะครุศาสตร์ คณบดี (รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ) ได้มอบประกาศนียบัตรให้กับ Miss Kanae Konno และ Mr. Koga Mikuriya นักศึกษาแลกเปลี่ยนผู้เข้าร่วมโครงการ ESD Campus Asia Pacific Project ในระหว่างวันที่ 1 – 9 กันยายน พ.ศ. 2562 โดยความร่วมมือระหว่าง Hokkaido University ประเทศญี่ปุ่น กับ สาขาวิชาพัฒนศึกษา ภาควิชานโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา โดยมีคณาจารย์และนิสิตคณะครุศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในงานดังกล่าว ในการนี้ Professor Okada Sotoshi, Ph.D. จาก Hokkaido University ได้บรรยายพิเศษ เรื่อง "Social-emotional assessment and intervention for preschool children with developmental disabilities" ให้กับคณาจารย์และนิสิตคณะครุศาสตร์ เพื่อเผยแพร่ความรู้และแลกเปลี่ยนข้อมูลทางวิชาการ