แบบฟอร์มการลาศึกษา ฝึกอบรม เพิ่มพูนความรู้ทางวิชาการ

1. แบบสัญญาค้ำประกัน (สัญญาอนุญาตให้พนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการลาศึกษา หรือลาฝึกอบรม)

2. แบบใบลาไปศึกษา ฝึกอบรม ดูงาน หรือปฏิบัติงานวิจัย

3. โครงการหรือแนวการศึกษา/ฝึกอบรม และเหตุผลความจำเป็น

4. สัญญาอนุญาตให้พนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการลาศึกษา หรือลาฝึกอบรม

5. แบบฟอร์ม สัญญาแก้ไขเพิ่มเติมสัญญาทดลองปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (พม.28-1) (ขยายสัญญาทดลองงาน กรณีลาศึกษา/ฝึกอบรม)

- เอกสารแนบท้ายสัญญา (พม.28-1)

6. แบบฟอร์ม สัญญาแก้ไขเพิ่มเติมสัญญาปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัย (พม.29-1) (ขยายสัญญาปฏิบัติงาน กรณีลาศึกษา/ฝึกอบรม)

- เอกสารแนบท้ายสัญญา (พม.29-1)

การมอบหมายภาระงาน

1. แบบฟอร์มมอบหมายภาระงานพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ

2. แบบฟอร์มมอบหมายภาระงานพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ

การขออนุมัติไปปฏิบัติงานต่างประเทศ

1. แบบใบลาสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย/ลูกจ้างประจำ

2. แบบใบลาอุปสมบท-ลาบวชชีพราหมณ์

3. แบบขอรับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการศึกษา อบรม ประชุมสัมมนา ศึกษาดูงาน หรือนำเสนอผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2558

- สายวิชาการ

- สายปฏิบัติการ

4. แบบฟอร์มบันทึกขออนุมัติไปปฏิบัติงานต่างประเทศและใบลาราชการต่างประเทศ

ระบบบริการบุคลากรอัตโนมัติด้านงานบุคคล CUERP FIORI

1. คู่มือการใช้งานระบบบริการบุคลากรอัตโนมัติ CUERP FIORI

2. คู่มือการสร้าง Shortcut Google Chrome สำหรับ PC เพื่อเข้าใช้งานระบบ CUERP FIORI

แบบขออนุมัติบันทึกเวลาการมาปฏิบัติงาน กรณีลืมลงเวลาเข้า-ออก

1. แบบขออนุมัติบันทึกเวลาการมาปฏิบัติงาน .pdf

2. แบบขออนุมัติบันทึกเวลาการมาปฏิบัติงาน .docx