Submitted by CUEDU_EDTECH on 15 November 2022

ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ โครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก และมหาวิทยาลัยเพอร์ดู เชิญร่วมงานบรรยายพิเศษสาธารณะและนิทรรศการนานาชาติ ความเชื่อมโยงของ “ศิลปะ การออกแบบ และวิทยาศาสตร์” และความสำคัญของการคิดแบบสหวิทยาการในศตวรรษที่ 21

จัดแสดงโดย รศ.ดร.เปโตรนิโอ เบนดิโต ผู้เชี่ยวชาญด้านนิเทศศิลป์ จากมหาวิทยาลัยเพอร์ดู

🎟 อีเว้นท์:

นิทรรศการนานาชาติ: Petronio Bendito Tim Korb

Media Arts, Interactive Software Art and Visual Design

📍 วันที่ 20-25 พ.ย. 65 เวลา 08.00 - 17.00 น

ห้องศึกษาค้นคว้า อาคารพูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยา (อาคาร 1)

เข้าชมฟรี

🧠 สัมผัสประสบการณ์ปฏิบัติการทดลอง

NeuroArt Lounge/Chula Edition

📍วันอาทิตย์ที่ 20 พ.ย. 2565 (กลุ่มปิด)

📍วันพฤหัสบดี 24 พ.ย. 2565 (ลงทะเบียนฟรี)

เวลา 14.00-16.00 น. มีที่นั่งจำนวนจำกัด

ลงทะเบียนได้ที่ bit.ly/NeueroArt22