ศูนย์บรรณสารสนเทศทางการศึกษา มีบริการทำบัตรสมาชิก แบบรายปี (อายุสมาชิก 1 ปีนับจากวันที่สมัคร) แก่บุคคลภายนอก ผู้ใช้บริการที่สนใจ สามารถติดต่อขอทำบัตรสมาชิกด้วยตนเอง ตามวัน และเวลาที่ศูนย์บรรสารสนเทศทางการศึกษาเปิดให้บริการ

สิทธิสมาชิก

• ให้บริการอ่านหนังสือ สิ่งพิมพ์ และวัสดุการศึกษาภายในศูนย์บรรณสารสนเทศทางการศึกษา(ยกเว้นบริการที่จัดไว้เฉพาะอาจารย์ และนิสิตคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)
  • บริการคอมพิวเตอร์สืบค้นทรัพยากรสารสนเทศในห้องสมุด

อัตราค่าสมาชิกรายปี

ประกาศ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง ระเบียบการใช้ศูนย์บรรณสารสนเทศทางการศึกษา พ.ศ.2562

ประกาศ ณ วันที่ 25 กรกฎาคม 2562

สถานภาพผู้สมัคร

ค่าสมาชิกรายปี

(บาท)

เอกสารในการสมัคร

นักเรียน นิสิต นักศึกษาต่างสถาบัน

1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

และบัตรนักเรียน/นักศึกษา (ที่ยังไม่หมดอายุ)

2. รูปถ่าย 1 นิ้ว จำนวน 2 รูป

บุคคลภายนอก