เวลาให้บริการ

อัตราค่าบริการ

ประกาศ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง ระเบียบการใช้ศูนย์บรรณสารสนเทศทางการศึกษา พ.ศ.2562

ประกาศ ณ วันที่ 25 กรกฎาคม 2562

ยกเว้น   การเก็บค่าบริการ

1. บุตรธิดาและคู่สมรสของบุคลากรคณะครุศาสตร์
  3. อาจารย์พิเศษ อาจารย์เกษียณอายุ และนิสิตเก่าครุศาสตร์

ประเภทของผู้ใช้บริการ

ผู้ใช้บริการที่ปฏิบัติงานในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ได้แก่ นิสิต อาจารย์ บุคลากรของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และนักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

การเข้าใช้บริการ

1. นิสิต บุคลากรของมหาวิทยาลัยทุกประเภท ใช้บัตรสมาร์ทการ์ด ซึ่งเป็นบัตรประจำตัวนิสิต บัตรประจำตัวข้าราชการลูกจ้าง และพนักงานมหาวิทยาลัย
  2. นักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ใช้บัตรนักเรียนแลกบัตรบุคคลภายนอก

บุคคลภายนอก  ได้แก่ นักเรียน นิสิต นักศึกษาต่างสถาบัน นิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อาจารย์พิเศษ อาจารย์เกษียณอายุ และสมาชิกสมาคมครุศาสตร์สัมพันธ์

การเข้าใช้บริการ

1. นักเรียน นิสิต นักศึกษาต่างสถาบัน ให้นำบัตรนักเรียน นิสิตนักศึกษา(ที่ยังไม่หมดอายุ) ลงชื่อเพื่อแลกบัตรบุคคลภายนอก
  2. นิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้นำบัตรประจำตัวประชาชน ลงชื่อแลกบัตรบุคคลภายนอก
  3. อาจารย์พิเศษ อาจารย์เกษียณอายุ นิสิตเก่าครุศาสตร์ ให้นำบัตรประจำตัวประชาชน/บัตรสมาชิกสมาคมครุศาสตร์สัมพันธ์ แสดงก่อนการเข้าใช้บริการ